Cập nhật thông tin chuyến bay từ Úc về Việt Nam


Hiện nay, các chuyến bay từ Úc về Việt Nam tiếp tục được khai thác để đón người Việt Nam còn đang ở Úc về nước một cách an toàn và nhanh chóng trong thời điểm dịch bệnh còn đang diễn ra phức tạp trên thế giới. Cập nhật thông tin về chuyến bay từ Úc về Việt Nam mới nhất trong tháng 03/2021 của Vietnam Booking ngay.

CẬP NHẤT THÔNG TIN MỚI NHẤT CHUYẾN BAY TỪ ÚC VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay từ Úc về Việt Nam

Với mong muốn có thể về nước ngay trong thời điểm tâm dịch diễn biến phức tạp trên thế giới của nhiều hành khách là người Việt Nam đang sinh sống và làm việc học tập hay những chuyến công tác, thăm thân, du lịch bị trì hoãn không thể về Việt Nam, các hãng hàng không đã khai thác các chuyến bay quốc tế về Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu của hành khách.

Theo đó, dự kiến trong tháng 3 này, một số hãng hàng không đã bắt đầu khai thác các chuyến bay quốc tế về Việt Nam. Cụ thể, các chuyến bay từ Úc về Việt Nam sẽ khởi hành từ 2 thành phố lớn là SydneyMelbourne. Hành khách có thể tham khảo chi tiết thông tin lịch bay từ Úc về Việt Nam dưới đây:

Chuyến bay

Lịch bay (DỰ KIẾN)

Đăng ký thông tin chuyến bay

Sydney – Việt Nam (VN5780)

14/3/2021, 28/3/2021

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY

Melbourne – Việt Nam (VN5780)

18/4/2021

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY

*Lưu ý:

  • Đây là lịch bay DỰ KIẾN, thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi tùy thuộc vào hãng hàng không
  • Địa điểm nhập cảnh và cách ly: Cần Thơ
  • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Sydney hoặc Melbourne có thể nối chuyến bay đến (Ghi rõ trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước để được hỗ trợ tốt nhất)
  • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167​ hoặc email: cuutro@vietnambooking.com để được hỗ trợ các chuyến bay từ Úc về Việt Nam

chuyến bay charter từ úc về việt nam

Tất cả hành khách trên chuyến bay từ Úc về Việt Nam đều được trở về nước an an toàn và được đảm bảo các nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

Đối tượng hành khách được ưu tiên về Việt Nam

Một trong những hành khách dưới đây sẽ được hỗ trợ chuyến bay từ Úc về Việt Nam

  • Hành khách là học sinh trung học dưới 18 tuổi
  • Sinh viên, các nghiên cứu sinh đã hoàn thành/bảo lưu chương trình học hoặc đã tốt nghiệp khóa học tại Úc
  • Khách du lịch, thăm thân nhân, công tác, khám chữa bệnh hoặc những người hết hạn visa chưa thể về nước
  • Người lớn tuổi (trên 60 tuổi) mắc các bệnh lý nền
  • Các doanh nhân, tri thức người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Úc gặp khó khăn về nơi ở, các chi phí sinh hoạt… 
  • Một số trường hợp đặc biệt khác cũng sẽ được hỗ trợ về nước an toàn và nhanh chóng

CÁC GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ TRÊN CÁC CHUYẾN BAY TỪ ÚC VỀ VIỆT NAM

Hành khách cần chuẩn bị những giấy tờ tùy thân và một số thông tin quan trọng khi lên chuyến bay từ Úc về Việt Nam. Ngoài các giấy tờ tùy thân, hành khách khi lên máy bay phải tuân thủ theo hướng dẫn an toàn như: mặc quần áo bảo hộ y tế và đeo khẩu trang trong suốt chuyến bay, rửa tay và vệ sinh khu vực ghế ngồi thường xuyên để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh.

chuyen-bay-charter-tu-uc-ve-viet-nam-2

Tất cả các hành khách đều phải mặc đồ bảo hộ y tế trong suốt hành trình (Ảnh:Internet)

Những chuyến bay này sẽ được tổ bay khử trùng và thực hiện một số quy định đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách trong suốt chuyến bay. Theo đó, đoàn tiếp viên cũng sẽ mặc đồ bảo hộ y tế, phục vụ hành khách trên chuyến bay từ Úc về Việt Nam.

CÓ CẦN PHẢI CÁCH LY TỪ ÚC VỀ VIỆT NAM HAY KHÔNG?

Ngoài các thông tin về các chuyến bay từ Úc về Việt Nam, các thông tin về việc từ Úc về Việt Nam có cần cách ly, các quy định cách ly về thời gian, địa điểm,…cũng là điều khiến các hành khách không khỏi lo lắng. Theo quy định chung, các hành khách từ chuyến bay từ Úc về Việt Nam đều phải cách ly 14 ngày để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Như vậy, tất cả các hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam bắt buộc phải làm test nhanh tại sân bay, sau đó sẽ được đưa đến khu cách ly tập trung. Nếu hành khách muốn có sự riêng tư trong quá trình cách ly 14 ngày nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ quy định thì có thể đăng ký dịch vụ cách ly 14 ngày tại khách sạn có trả phí (khách sạn từ 3 đến 5 sao). Trong thời gian 14 ngày, hành khách sẽ được làm các xét nghiệm dịch tễ, được cung cấp 3 bữa ăn/ngày, dọn dẹp vệ sinh và khử trùng phòng ở an toàn.

ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ ÚC VỀ VIỆT NAM TẠI VIETNAM BOOKING

Các chuyến bay quốc tế về Việt Nam hiện nay vẫn chưa nhiều nhưng nhu cầu về nước của hành khách Việt Nam còn đang ở nước thì không ngừng tăng cao. Chính vì thế, những hành khách có nhu cầu về nước trong tình hình dịch bệnh thì hãy nhanh chóng liên hệ đến Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín chuyên cung cấp vé máy bay rẻ trên toàn thế giới.

vé máy bay từ úc về việt nam

Các hành khách đang sống tại Úc nếu như có bất kỳ thắc mắc về thủ tục đặt vé máy bay từ Úc về Việt Nam hoặc các chuyến bay quốc tế về Việt Nam thì hãy nhanh chóng điền vào phiếu đăng ký chuyến bay từ Úc về Việt Nam, liên hệ trực tiếp tổng đài Vietnam Booking từ nước ngoài về Việt Nam +8428 7303 6167, hoặc truy cập hệ thống đặt vé trực tuyến Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt vé nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút. Chúc hành khách đặt vé thành công và có một chuyến về nước ý nghĩa trong mùa dịch bệnh!contact vietnambooking


Ý kiến bạn đọc