Thông tin chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam mới nhất

06/06/2021 Hoàng Nam

Cho đến hiện tại, các hãng hàng không đã khai thác các chuyến bay từ Hàn Quốc trong tháng 6/2021 nhằm tạo điều kiện có thể đón người Việt hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại Hàn Quốc. Cập nhật thông tin về chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam mới nhất trong tháng 6/2021 của Vietnam Booking ngay.

CẬP NHẬT THÔNG TIN LỊCH BAY TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

Lịch bay của các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Trong thời điểm dịch bệnh vẫn còn phức tạp trên thế giới và những người Việt hiện đang còn đang ở Hàn Quốc với mong muốn có thể về nước ngay trong thời điểm này là điều dễ hiểu. Chính vì lẽ đó, các hãng hàng không đã khai thác các chuyến bay quốc tế về Việt Nam, trong đó có Hàn Quốc để có thể đáp ứng nhu cầu của hành khách. 

Dự kiến trong tháng 6/2021 này sẽ có 2 chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam. Các thông tin chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam sẽ được Vietnam Booking cập nhật thường xuyên, giúp hành khách an tâm hơn và dễ dàng cập nhật cũng như đăng ký thông tin các chuyến bay kịp thời.

Các chuyến bay từ Seoul về Việt Nam Lịch bay mới nhất Đăng ký vé về nước

Seoul – Việt Nam

(Vietjet Air)

30/6 ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY

Seoul – Cần Thơ

(Bamboo Airways)

12/6; 21/6 ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY

*Lưu ý:

 • Đây là lịch bay DỰ KIẾN, Hãng hàng không có thể thay đổi thời gian bay và địa điểm khởi hành 
 • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly DỰ KIẾN: Đà Nẵng & Tp Hồ Chí Minh
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Seoul vui lòng nêu rõ trong phiếu đăng ký chuyến bay để được hỗ trợ tốt nhất.
 • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167 để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh nhất.

vé máy bay từ hàn quốc về việt nam

Chuyến bay đón người Việt từ Hàn Quốc về tiếp tục được khai thác từ tháng 6/2021.

Các đối tượng được ưu tiên đăng ký chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

 • Hành khách là người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hàn
 • Du học sinh đã tốt nghiệp nhưng chưa thể về nước, hiện đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở trong thời gian sống tại Hàn Quốc
 • Lao động bị mất việc, hết hạn hợp đồng, chưa thể tìm lại việc trong vài tháng trở lại, đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở, nơi làm việc ở nước sở tại không thể hỗ trợ.
 • Hành khách là người Việt Nam đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa
 • Doanh nhân, tri thức Việt, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt tại Hàn trong thời gian dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở…và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Hàn về Việt Nam.

Lịch bay các chuyến bay đón chuyên gia từ Hàn Quốc về Việt Nam

Chuyến bay

Lịch bay (DỰ KIẾN)

Hãng bay

Thời hạn đăng ký đặt vé

SEOUL (Incheon về Sài Gòn

17, 24/6;

1, 8, 15, 22, 29/7

(18h40)

KE683

(Korean Air)

Trước ngày khởi hành từ 7-14 ngày

Seoul – Sài Gòn

12, 17, 26/6;

1, 10, 15, 24, 29/7

(19h25)

(OZ735)

Asiana Airlines

SEOUL (Incheon về Hà Nội)

16, 23, 30/6

Asiana Airlines

*Lưu ý:

 • Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không Korean Air/Asiana Airlines;
 • Đây là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Incheon về Việt Nam và chỉ được khai thác 2 chuyến/tháng. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.
 • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 7 – 14 ngày trước ngày khởi hành;
 • Hãy liên hệ ngay +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Incheon về Việt Nam gấp nhanh chóng chỉ trong 3 phút.

Chuyến bay chuyên gia từ Đài Loan về Việt Nam

Chuyến bay chuyên gia từ Đài Loan về được khai thác từ tháng 6/2021.

Những hành khách được hỗ trợ hành khách đặt vé về Việt Nam

 • Hành khách là chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư, đại diện của các công ty đặt văn phòng, trụ sở tại Việt Nam;
 • Người lao động, kỹ sư đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc đều có thể đăng ký đặt vé máy bay từ Seoul về Việt Nam.

Giấy tờ cần chuẩn bị cho chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

1. Hộ chiếu (Passport);

2. Công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan nhà nước có thẩm quyền (nếu hành khách là người nước ngoài)

(*) Theo quy định của Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an, hành khách là người nước ngoài cần phải có giấy phép được doanh nghiệp bảo lãnh gửi đến CQLXNC nhằm mục đích đề nghị xét duyệt cho nhân sự nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

3. Booking khách sạn nơi hành khách đăng ký cách ly (được chỉ định bởi UBND thành phố, Sở Y Tế…);

4. Phương án chuyên chở khách từ sân bay đến nơi cách ly (phương tiện gì, tên tài xế và số điện thoại liên lạc);

5. Bảo hiểm y tế quốc tế hoặc Công ty viết thư bảo lãnh chi trả các chi phí phát sinh;

6. Giấy báo cáo xét nghiệm âm tính Covid-19 (Real Time-PCR) được thực hiện bởi phòng xét nghiệm do Chính phủ nước đó hoặc WHO chỉ định (có mộc hoặc chữ ký, tên bác sĩ làm xét nghiệm);

Hành khách xét nghiệm trong vòng 3 – 5 ngày trước ngày nhập cảnh;

Nếu khách có xét nghiệm vui lòng gửi đến phòng vé Vietnam Booking hoặc có thể xuất trình tại sân bay;

***Lưu ý: hành khách xuống sân bay mà không có giấy xét nghiệm âm tính sẽ không được nhập cảnh.

Cách thức đăng ký các thông tin chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản google account của hành khách

Bước 2: Truy cập đường link đăng ký thông tin chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam để điền đầy đủ các thông tin trong mục tờ khai

Bước 3: Thực hiện các thủ tục để tham gia các chuyến bay theo thông báo

Sau khi hoàn thành các bước, hành khách sẽ được liên hệ và thông báo cụ thể đến email cá nhân của từng hành khách bay từ các thành phố ở Hàn Quốc về Việt Nam về lịch trình bay cũng như thời gian, địa điểm thực hiện chuyến bay, các quy định về hành lý khi đi máy bay…

*Lưu ý: Những hành khách là người Việt Nam ở Hàn Quốc cũng cần phải cung cấp các thông tin đầy đủ và trung thực thông tin theo yêu cầu và chịu trách nhiệm về các thông tin đã cung cấp.

Từ Hàn Quốc về Việt Nam cách ly bao nhiêu ngày?

Theo quy định, tất cả hành khách trên chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam, sẽ nhập cảnh sẽ bị cách ly 21 ngày để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cộng đồng và bản thân. Sau khi làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay, hành khách sẽ được đưa đến khu vực cách ly tập trung trong 21 ngày. Hoặc hành khách cũng có thể đăng ký từ 3 đến 5 sao (chi phí tất cả dịch vụ cách ly, hành khách sẽ phải tự chi trả). Đồng thời, trong thời gian cách ly hành khách sẽ được làm các xét nghiệm Covid-19 và nếu bị nhiễm bệnh sẽ được chuyển đến nơi điều trị phù hợp.

Các khách sạn được chọn làm khách sạn cách ly là các khách sạn từ 3 đến 5 sao với thiết kế hiện đại và sang trọng, tạo không gian thoải mái hơn cho hành khách mong muốn có sự cách ly riêng tư, nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ theo các quy định. Khi cách ly tại khách sạn trong 21 ngày, hành khách sẽ được cung cấp 3 bữa ăn/ngày với các món đầy đủ dinh dưỡng, dọn dẹp vệ sinh và khử trùng phòng ở an toàn.

thông tin chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM VIETNAM BOOKING

Dù là bạn đến Hàn Quốc với mục đích gì đi chăng nữa nhưng vì dịch bệnh không thể về Việt Nam ngay mà phải chờ đợi quãng thời gian dài, nhưng nay đã có các chính sách cho người Việt Nam có thể về nước, đoàn tụ cùng gia đình người thân.

vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Đây là một trong các thông tin cực kỳ hữu ích, bạn có thể đăng ký thông tin chuyến bay về nước tại Vietnam Booking và gửi đến địa chỉ email cuutro@vietnambooking.com. Bạn cũng có thể nhờ người thân ở bên Hàn Quốc đăng ký dịch vụ này. Hoặc cũng có thể gọi đến tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167 của Vietnam Booking để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.