Thông tin danh sách khách sạn cách ly tại Hà Nội | chi tiết nhất

25/05/2021 Đình Thi

Tính đến thời điểm hiện tại số lượng mắc Covid trên thế giới vẫn đang tiếp tục gia tăng, điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế và giao thương. Tại Việt Nam nhằm ngăn ngừa sự phát tán của dịch bệnh bộ y tế đã quyết định tăng thời gian cách ly từ 14 ngày lên 21 ngày và mở rộng địa điểm cách ly. Danh sách khách sạn cách ly tại Hà Nội được cập nhật liên tục dành cho những hành khách từ nước ngoài về Việt Nam và các trường hợp tiếp xúc gần với F1. 

Cập nhật danh sách khách sạn cách ly Hà Nội mới nhất

danh sách khách sạn cách ly tại Hà NộiCác khách sạn được sự kiểm duyệt ủy ban nhân dân thành phố bắt đầu được phép đón khách đến cách ly. Nguồn ảnh: internet 

GIÁ DỊCH VỤ TRỌN GÓI CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN HÀ NỘI

Tên Khách sạn

Giá dành cho 1 khách phòng đơn (VNĐ)

Giá dành cho 1 khách phòng đôi (*) (VNĐ)

Khách sạn InterContinental Westlake Hanoi 167,699,000 122,399,000
Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi 166,499,000 x
Khách sạn Crown Plaza West Hanoi 117,599,000 80,799,000
Khách Sạn Wyndham Garden Hanoi 95,999,000 63,199,000
Khách sạn Mường Thanh Grand Xa La 56,199,000 37,499,000
Khách sạn Silk Path Hà Nội 68,799,000 50,199,000
Khách sạn The Ann Hà Nội 71,999,000 47,899,000
Khách sạn Hòa Bình 65,699,000 x
Khách sạn Bình An 3 64,499,000 40,999,000
Khách sạn New Era 60,599,000 37,599,000
Khách sạn Lake Side 70,099,000 43,199,000
Khách sạn TOP Hà Nội 75,399,000 53,999,000
Khách sạn Mường Thanh Hà Nội Grand Centre 60,599,000 37,799,000

* Quý khách cần lưu ý:

 • (*) Phòng đôi áp dụng cho 2 khách/phòng trong trường hợp gia đình
 • Bảng giá phòng sẽ có sự chênh lệch tùy vào hạng phòng của khách sạn và thời điểm đặt phòng (tình hình dịch bệnh, các dịp lễ tết)
 • Trường hợp quý khách bị khách dương tính với COVID-19 trong thời gian cách ly tại khách sạn và phải hủy phòng trong những đêm tiếp theo để chuyển đến nơi điều trị thì phí phụ thu sẽ được tính bằng số đêm lưu trú thực tế của quý khách.
 • Những khách nước ngoài khi cách ly phải cần có phê duyệt của UBND Hà Nội và Sở Y Tế Hà Nội. Tất cả các phê duyệt cần gửi đến khách sạn muộn nhất 3 ngày trước khi khách đến. Nếu quý khách có thắc mắc về quy trình và thủ tục vui lòng liên hệ ngay  +8428 7303 6167

Những đối tượng ưu tiên hỗ trợ đặt phòng khách sạn cách ly Hà Nội?

 – Hành khách là người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài mong muốn hồi hương

– Các chuyên gia, nhà đầu tư, doanh nhân, đại diện của các công ty tại có trụ sở, văn phòng làm việc tại Việt Nam cũng sẽ được hỗ trợ.

– Kỹ sư, người lao động đang làm việc cho các công ty của Việt Nam đang có nhu cầu về nước làm việc cũng là những đối tượng được ưu tiên hỗ trợ đặt phòng khách sạn cách ly. 

– Chủ tàu, các thuyền viên đang làm việc trên tàu biển của Việt Nam

– Chủ tàu, thuyền viên đang làm việc trên tàu biển của nước ngoài đang hoạt động trên cảng biển của Việt Nam. 

Tìm hiểu combo khách sạn cách ly tại Hà Nội

Combo khách sạn cách ly bao gồm:

 • 21 ngày cách ly tại Khách sạn (từ 3 đến 5 sao) với dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế
 • Nhân viên y tế hỗ trợ kiểm tra sức khỏe
 • Phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ngày tại phòng, một số khách sạn chỉ bao gồm bữa sáng, các bữa còn lại có thể đặt ngoài hoặc liên hệ khách sạn để được cung cấp
 • Cung cấp nước suối trong phòng đầy đủ
 • Miễn phí giặt quần áo (tùy khách sạn)
 • Xử lý chất thải y tế
 • Xét nghiệm y tế kiểm tra COVID-19 4 lần theo hướng dẫn của bộ y tế trong thời gian cách ly
 • Phí xét nghiệm y tế  tiêu chuẩn được Bộ Y Tế công bố: 734,000đ/lần
 • Thuế VAT & phí dịch vụ

danh sách khách sạn cách ly tại Hà NộiTất cả khách cách ly sẽ được xét nghiệm Covid 4 lần để đảm bảo sự an toàn. Nguồn ảnh: Internet 

Combo không bao gồm: 

 • Vé máy bay nước ngoài về Việt Nam
 • Xe đưa đón từ sân bay Nội Bài đến Khách sạn được khử trùng và phun thuốc an toàn (liên hệ để được báo giá chi tiết)
 • Trang bị quần áo bảo hộ khi di chuyển từ sân bay về khách sạn (ngày đầu tiên)
 • Lệ phí & các thủ tục làm visa
 • Các chi phí điều trị trong trường hợp quý khách xét nghiệm dương tính với SARS-CoV 2 sẽ được đưa đến bệnh viện để điều trị
 • Các giấy tờ có liên quan đến nhập cảnh được các ban ngành (Sở LĐ-TB & XH thành phố/ tỉnh; UBND, Cục quản lý xuất nhập cảnh) cấp phép.
 • Phí lưu trú thêm trong thời gian cách ly (hơn 21 ngày)
 • Phí xét nghiệm hơn số lần tiêu chuẩn
 • Các chi phí cá nhân (tiền tip, phí giặt ủi,…) và các vấn đề phát sinh khác
 • Trong trường hợp quý khách xét nghiệm dương tính với SARS-CoV 2 bắt buộc phải thanh toán 5,000,000VNĐ cho khách sạn để tiêu hủy chăn, drap giường, mền, khăn và các vật dụng cá nhân.

►►►Xem thêm: Công văn hướng dẫn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam

Tại sao nên chọn cách ly tại khách sạn Hà Nội 

– Không phải việc chọn khách sạn trở thành địa điểm cách ly là một cách ngẫu nhiên mà đây được coi là một trong những phương pháp có giải quyết đồng thời nhiều vấn đề khác nhau. Dịch Covid đã làm điều đứng cả nền kinh tế đặc biệt là du lịch, khách sạn. Việc khách hàng hủy phòng diễn ra trên hầu hết các quốc gia đang có dịch đã làm cho các khách sạn không thể trụ nổi. Trong khi đó nhu cầu cần có địa điểm cách ly lại tăng do diễn biến của dịch Covid. Nhiều khách hàng lại không cảm thấy thoải mái khi cách ly tại khu tập trung. Chính vì vậy sử dụng khách sạn để cách ly là một biện pháp cực hiệu quả.

– Sự thoải mái mà các khách sạn cách ly Hà Nội đem lại cho khách hàng: Trước khi các khách sạn được phép đón khách đến cách ly thì cần được của UBND phê duyệt do đó quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng. Nhằm đem đến sự thuận lợi nhất cho khách hàng thì các khách sạn cách ly đều là những khách sạn có quy mô từ 3 đến 5 sao tiện nghi, hiện đại. 

– Quy trình kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt: tại mỗi khách sạn đều sẽ có một ban tham gia vào việc kiểm tra, giám sát hoạt động của các khách sạn cách ly: quản lý khách sạn, đại diện bên UBND thành phố, cán bộ y tế, công an, dân phòng… Các hoạt động khác sẽ được giám sát thông qua camera và đúng theo quy định.

– Chất lượng dịch vụ: các cán bộ nhân viên , y tế tại khách sạn sẽ luôn mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang trong suốt quá trình phục vụ quý khách. Các khách sạn đều có phục vụ 3 bữa ăn và sẽ được mang đến tận phòng nên bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này. Dịch vụ giặt ủi cũng sẽ được phục vụ với chi phí phụ thuộc vào từng khách sạn. 

– Do đó, đây việc cách ly 21 ngày tại các khách sạn 3 – 5 sao tại Hà Nội sẽ không còn là 21 ngày cách ly mà nó sẽ vẫn giống như kỳ nghỉ thông thường chỉ khác là trong quý khách sẽ dành nhiều thời gian ở trong phòng thay vì đi ra ngoài nhiều như trước đó. 

Lịch trình vắn tắt 21 ngày tại khách sạn cách ly Hà Nội

Trong 21 ngày cách ly tại khách sạn quý khách sẽ trải qua các quy trình sau:

Ngày 1: Nhập cảnh – Kiểm tra y tế – Di chuyển về khách sạn cách ly

Hành khách sau khi đáp xuống sân bay quốc tế Nội Bài sẽ được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm và khai báo y tế. Hoàn tất các thủ tục nhập cảnh và nếu không có gì bất thường quý khách sẽ được đưa đến các khách sạn cách ly.

danh sách khách sạn cách ly tại Hà NộiHành khách được đưa về khách sạn cách ly 21 ngày Nguồn ảnh: Internet 

Ngày 2 – 21: Cách ly 21 ngày tại khách sạn có phục vụ 3 bữa

Sau khi làm thủ tục nhận phòng, quý khách sẽ bắt đầu thực hiện cách ly ở phòng riêng trong vòng 21 ngày theo danh sách khách sạn cách ly tại Hà Nội trước đó. Trong thời gian này khách sạn có cung cấp 3 bữa ăn hàng ngày (sáng, trưa, tối) và một vài tiện ích khác đi kèm (tùy từng khách sạn). Riêng ngày cuối cùng thì khách sạn chỉ phục vụ bữa sáng. Bên cạnhđó, quý khách sẽ được xét nghiệm Covid 4 lần. Nếu như quý khách có kết quả xét nghiệm dương tính trong quá trình cách ly thì quý khách sẽ được đưa đến cơ sở y tế để điều trị (tự túc phí). 

Ngày 22: Kết thúc thời gian cách ly tại khách sạn

Sau 21 ngày nếu như sức khỏe ổn định và không có gì bất thường thì quý khách có thể kết thúc quy trình cách ly và trở lại nơi lưu trú của mình. Một lưu ý nhỏ là sau thời gian này quý khách vẫn nên tự theo dõi sức khỏe của mình tại nhà và hạn chế tiếp xúc với người khác.

Với những thông tin cơ bản về danh sách khách sạn cách ly tại Hà Nội cũng như combo cách ly 21 ngày như trên mong rằng có thể giúp quý khách nắm bắt các thông tin cần thiết. Nếu quý khách cần đặt phòng hoặc sự hỗ trợ nào khác liên quan đến khách sạn cách ly cũng như thủ tục nhập cảnh, làm visa thì hãy liên hệ +8428 7303 6167 để được tư vấn chi tiết. 

Vietnam Booking – Địa chỉ đặt phòng khách sạn cách ly trọn gói uy tín!

⏏ Tp Hồ Chí Minh

 • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
 • 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1
 • 190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

⏏ Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

⏏ Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê