Khách sạn cách ly cho thuyền viên với giá ưu đãi tốt nhất

28/05/2021 Đình Thi

Đối với tình hình căng thẳng của dịch bệnh hiện tại thì nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người thì theo quy định mới của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19, là bắt buộc phải diễn ra không chỉ đối với tất cả hành khách nhập cảnh từ nước ngoài về Việt Nam. Ngoài những đối tượng trên thì còn có cả các thuyền viên và chủ tàu hiện đang làm việc tại cảng biển cũng cần phải cách ly.

Thành phố Hồ Chí Minh được cơ quan thẩm quyền và Bộ Y tế chọn trở thành một trong những tỉnh thành là nơi cách ly cho thuyền viên cũng như các chủ tàu. Tại đây bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn khách sạn cách ly cho thuyền viên dao động từ 3 sao đến 5 sao với không gian nghỉ dưỡng thoải mái cũng như mang đến trải nghiệm chất lượng. Mọi người có thể tham khảo thông tin dưới đây để đăng ký khách sạn cách ly cho thuyền viên phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mỗi cá nhân.

Khách sạn cách ly cho thuyền viên

Tại TP. Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ khách sạn cách ly dành cho thuyền viên để đáp ứng nhu tốt nhất cho các chủ tàu, thuyền viên.

DỊCH VỤ KHÁCH SẠN CÁCH LY DÀNH CHO THUYỀN VIÊN TẠI HỒ CHÍ MINH

21 ngày cách ly tại Khách sạn cách ly cho thuyền viên về bằng đường biển tại Hồ Chí Minh

Ngày 1: Cập bến tại Cảng TP.HCM – Khai báo & Kiểm tra Y tế – Di chuyển về khách sạn cách ly

Thuyền viên và chủ tàu sẽ tiến hành khai báo y tế ngay khi tàu vừa cập bến đến những cảng biển thuộc khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Sức khỏe của mỗi người sẽ được kiểm tra cũng như thực hiện test nhanh Covid-19.  Ngoài ra, các thủ tục nhập cảnh cũng sẽ được hỗ trợ. Trong trường hợp chủ tàu và thuyền viên cho ra kết quả âm tính thì sẽ được đưa đến khách sạn cách ly đã lựa chọn đăng ký để thực hiện cách ly trong thời gian 21 ngày tại khách sạn cách ly cho thuyền viên theo quy định mới.

Ngày 2-22: Thực hiện quy trình cách ly theo quy định tại khách sạn cách ly cho thuyền viên tại Hồ Chí Minh

Nếu đã đăng ký dịch vụ cách ly tại danh sách khách sạn cách ly cho thuyền viên tại Hồ Chí Minh thì chủ tàu và thuyền viên sẽ được cư trú ở đó trong khoảng thời gian 22 ngày (21 ngày theo quy định + 1 ngày để nhận kết quả xét nghiệm Covid-19). Bạn sẽ không cần đắn đo về chất lượng vì ở khách sạn cách ly cho thuyền viên, bạn sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu từ 3 bữa ăn mỗi ngày + giặt đồ + giải trí trong phạm vi cho phép (xem phim, bơi lội,…). Ngoài ra, bạn sẽ được chuyển đến cơ sở Y tế để điều trị nếu kết quả xét nghiệm SARS-CoV 2 dương tính.

Ngày 23: Kết thúc cách ly – Trở về địa phương lưu trú – Tự theo dõi sức khỏe

Kết thúc 21 ngày cách ly, trong ngày thứ 22, các chủ tàu, thuyền viên sẽ được nhân viên y tế kiểm tra sức khỏe một lần cuối. Những ai có kết quả âm tính với SARS-CoV 2 sẽ được trở về nơi cư trú khi kết thúc thời gian cách ly. Khoảng thời gian này thì mọi người phải lưu ý hạn chế đi lại, hoặc rời khỏi địa điểm cư trú cũng như liên tục theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân. Bên cạnh đó, đối với những ai cho ra kết quả dương tính Covid-19 sau khi xét nghiệm thì sẽ được đưa vào bệnh viện điều trị ngay.

Khách sạn cách ly cho thuyền viên

Chất lượng phòng ốc rộng rãi, tiện nghi và riêng tư tại khách sạn cách ly dành cho thuyền viên.

21 ngày cách ly tại Khách sạn cách ly cho thuyền viên về bằng đường hàng không tại Hồ Chí Minh

Các chủ tàu, thuyền viên làm việc trên các tàu biển không cập bến tại cảng biển Việt Nam có thể tham khảo lịch bay của các chuyến bay quốc tế về Việt Nam được cập nhật gần nhất vào tháng 5 & 6/2021.

Ngày 1: Nhập cảnh tại sân bay – Khai báo & Kiểm tra Y tế – Di chuyển về khách sạn cách ly

Các chủ tàu, thuyền viên không cập bến tại cảng biển Việt Nam trở về bằng đường hàng không, khi hạ cánh tại sân bay sẽ được nhân viên y tế tại đây hỗ trợ kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm nhanh Covid-19 và hỗ trợ hoàn tất thủ tục nhập cảnh. Những hành khách có kết quả xét nghiệm âm tính sẽ được đưa về khách sạn cách ly cho thuyền viên bằng xe ôtô với đồ bảo hộ đầy đủ và bắt đầu thực hiện quá trình cách ly từ 21 ngày.

Lưu ý: Trường hợp các thuyền viên đáp chuyến bay về TP.HCM phải thực hiện cách ly 22 ngày trong đó, 21 ngày theo quy định + 1 ngày để nhận kết quả xét nghiệm COVID).

Ngày 2-22: Thực hiện quy trình cách ly theo quy định

Chủ tàu, thuyền viên sẽ được trải nghiệm cách ly tại khách sạn cách ly từ 3 đến 5 sao. Tại đây, chủ tàu và thuyền viên sẽ được phục vụ từ A đến Z các dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng, thoải mái. Theo đó, mỗi cá nhân sẽ được phục vụ một số dịch vụ như:

 • Xét nghiệm Covid-19 (4 lần) trong thời gian 21 ngày ở khách sạn;
 • Phục vụ 3 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày (sáng, trưa, tối), riêng ngày 22 khách sạn chỉ phục vụ bữa sáng;
 • Chế độ nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn của khách sạn.

*Lưu ý: Đối với những cá nhân có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV 2 sẽ được đưa đến cơ sở y tế để được điều trị (chi phí điều trị không bao gồm trong combo dịch vụ).

Ngày 23: Kết thúc cách ly – Trở về địa phương lưu trú – Tự theo dõi sức khỏe

Kết thúc 21 ngày cách ly khách sạn, các chủ tàu và thuyền viên sẽ được nhân viên y tế kiểm tra sức khỏe theo quy định của Bộ Y Tế và Chính phủ. Sau đó sẽ trở về nơi cư trú, hoàn tất cách ly tại khách sạn và tự túc theo dõi tình trạng sức khỏe tại nhà nếu kết quả xét nghiệm là âm tính.

Khách sạn cách ly cho thuyền viên

Các chủ tàu, thuyền viên không cập bến tại cảng biển Việt Nam khi đáp tại sân bay về nước được hướng dẫn hoàn thành các thủ tục nhập cảnh và xét nghiệm nhanh Covid-19.

NHỮNG AI LÀ ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC ƯU TIÊN HỖ TRỢ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN CÁCH LY

 • Khi người cách ly là chủ tàu, thuyền viên làm việc trên tàu biển Việt Nam.

 • Hoặc chủ tàu, thuyền viên làm việc trên tàu biển nước ngoài hoạt động tại cảng biển Việt Nam.

 • Những ai thuộc tổ chức, cá nhân Việt Nam; tổ chức, cá nhân nước ngoài có liên quan.

DỊCH VỤ KHÁCH SẠN CÁCH LY DÀNH CHO THUYỀN VIÊN TẠI HỒ CHÍ MINH BAO GỒM

Dịch vụ bao gồm:

 • 21 ngày cách ly tại Khách sạn (từ 3 đến 5 sao) với dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế
 • Xe đưa đón từ sân bay đến Khách sạn được khử trùng và phun thuốc an toàn
 • Nhân viên y tế hỗ trợ di chuyển từ sân bay đến khách sạn cách ly
 • Trang bị quần áo bảo hộ khi di chuyển từ sân bay về khách sạn (ngày đầu tiên)
 • Phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ngày tại phòng
 • Cung cấp nước suối trong phòng đầy đủ
 • Xét nghiệm y tế kiểm tra COVID-19 4 lần theo hướng dẫn của bộ y tế trong thời gian cách ly
 • Phí xét nghiệm y tế tiêu chuẩn được Bộ Y Tế công bố: 734,000đ/lần
 • Miễn phí giặt quần áo (tùy khách sạn)
 • Xử lý chất thải y tế
 • Thuế VAT & phí dịch vụ

Dịch vụ không bao gồm:

 • Vé máy bay nước ngoài về Việt Nam
 • Lệ phí & các thủ tục làm visa
 • Các chi phí điều trị trong trường hợp quý khách xét nghiệm dương tính với SARS-CoV 2 sẽ được đưa đến bệnh viện để điều trị
 • Các giấy tờ có liên quan đến nhập cảnh được các ban ngành (Sở LĐ-TB & XH thành phố/ tỉnh; UBND, Cục quản lý xuất nhập cảnh) cấp phép.
 • Các chi phí cá nhân (tiền tip, phí giặt ủi,…) và các vấn đề phát sinh khác
 • Trong trường hợp quý khách xét nghiệm dương tính với SARS-CoV 2 bắt buộc phải thanh toán 5,000,000VNĐ cho khách sạn để tiêu hủy chăn, drap giường, mền, khăn và các vật dụng cá nhân.

* Lưu ý:

 • Giá trên có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh, hoặc các dịp Lễ, Tết;
 • Giá có thể thay đổi tùy theo loại phòng của khách sạn cách ly dành cho thuyền viên tại Hồ Chí Minh;
 • Nếu quý khách có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 trong thời gian cách ly và hủy phòng trong những đêm tiếp theo, phí phụ thu sẽ được tính dựa trên số đêm thực tế mà quý khách đã lưu trú.
 • Phòng đôi áp dụng cho 2 khách/phòng trong trường hợp gia đình.

THỰC HIỆN NGUYÊN TẮC 5K SAU CÁCH LY

Kết thúc 21 ngày được cách ly ở khách sạn thì mọi người cần tuân thủ theo nguyên tắc 5K của Bộ Y Tế: "Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế" để có thể hạn chế dịch bệnh lây lan rộng hơn trong cộng đồng.

 • Chủ động theo dõi cập nhật tình sức khỏe trong 14 ngày tại nhà và nơi lưu trú. Trường hợp, nếu phát hiện những triệu chứng như sốt cao, mệt mỏi, mất vị giác, ho, khó thở,… phải đến ngay đến cơ sở y tế để được hướng dẫn kịp thời.
 • Hạn chế không tụ tập đến nơi đông người.
 • Trong trường hợp bắt buộc phải ra khỏi nhà, nơi lưu trú thì phải báo cho công an, y tế địa phương, CDC (Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh) của tỉnh, thành phố nơi lưu trú để thông báo cho CDC tỉnh, thành phố nơi đến để tiếp tục quản lý, theo dõi sức khỏe theo quy định.
 • Thông báo cho cơ quan y tế địa phương ngay khi vừa cách ly trở về.
 • Cài đặt ứng dụng Bluezone để có thể cập nhật kịp thời mọi thông tin về dịch bệnh trong cả nước.

Khách sạn cách ly cho thuyền viên

Cài đặt ứng dụng Bluezone – Ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần.

Bên cạnh cung cấp thông tin về những khách sạn cách ly cho thuyền viên, đội ngũ nhân viên của Vietnam Booking luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình cho mọi người những dịch vụ công văn nhập cảnh Việt Nam hoặc các dịch vụ liên quan đến chuyến bay. Đặc biệt du khách có thể tham khảo các khách sạn cách ly cho thuyền viên để chuẩn bị trong lúc có cơ hội được trở về nước dưới sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên cùng những dịch vụ cách ly tại đây.

Để có những trải nghiệm cách ly an toàn và thoải mái tại Việt Nam tại các khách sạn cách ly cho thuyền viên, còn chần chứ gì mà không liên hệ đến hotline +8428 7303 6167 ngay bây giờ hoặc điền thông tin bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÍ ĐẶT COMBO KHÁCH SẠN CÁCH LY 21 NGÀY DÀNH CHO THUYỀN VIÊN TẠI HỒ CHÍ MINH