Chọn chỗ ngồi trên chuyến bay EVA Air

29/08/2015 Eva Air

Ngày nay, hành khách đi máy bay hoàn toàn có thể tự chọn chỗ ngồi theo ý mình. Không chỉ những hãng hàng không giá rẻ mà cả các hãng truyền thống cũng đáp ứng yêu cầu này của hành khách trên chuyến bay của hãng mình. EVA Air – hãng hàng không danh tiếng Đài Loan cũng không ngoại lệ.

Khi bay với EVA Air tùy vào điều kiện và mong muốn cá nhân, bạn có thể chọn một chỗ ngồi ưng ý và tận hưởng hành trình bay thoải mái, thuận tiện nhất. Bạn chỉ phải tốn thêm một khoản phí nhỏ ngoài giá vé để được chọn chỗ ngồi.

Nếu có nhu cầu mua vé máy bay đi Mỹ, Canada, Đài Loan và một số điểm đến đang được hãng khai thác, bạn có thể liên hệ Vietnam Booking – đại lý EVA Air Việt Nam để đặt vé và chọn trước chỗ ngồi ưng ý nhất cho mình.

ve may bay gia re

Dịch vụ chọn chỗ ngồi EVA Ai chỉ áp dụng cho các chuyến bay được EVA Air và Uni Air khai thác. Bên cạnh đó, chỉ có hành khách đặt vé mới có thể chọn chỗ ngồi trực tuyến. Hành khách standby và waitlisted không thể sử dụng dịch vụ này.

Thay đổi chỗ ngồi trực tuyến có sẵn cho hành khách đến 24 giờ trước khi chuyến bay khởi hành:

* Những người ban đầu được lựa chọn chỗ ngồi của mình thông qua hệ thống đặt phòng trực tuyến EVA Air.

* Những người có chỗ ngồi từ trung tâm đặt vé của EVA Air hay một cơ quan du lịch được giao. (chung một hồ sơ đặt vé duy nhất).

Để đảm bảo các tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất và sự an toàn và thoải mái của tất cả hành khách trên chuyến bay, lựa chọn chỗ ngồi trực tuyến không có sẵn cho các hành khách sau:

* Hành khách đi du lịch với trẻ sơ sinh.

* Người chưa thành niên dưới 12 tuổi đang đi du lịch đi kèm.

* Hành khách cần sự hỗ trợ đặc biệt (chẳng hạn như những người cần hỗ trợ y tế).

* Nhóm hành khách du lịch (10 hoặc nhiều hành khách trong một hồ sơ đặt vé)

EVA Air và UNI Air có thể điều chỉnh chỗ ngồi khác hơn so với lựa chọn trước đó của hành khách khi loại máy bay thay đổi hoặc yêu cầu điều hành sân bay.

Do nhu cầu hoạt động sân bay, lựa chọn chỗ ngồi trực tuyến EVA Air chỉ mở cửa cho các khu vực nhất định của cabin. Nếu không thể chọn chỗ ngồi trực tuyến, bạn vui lòng liên hệ đặt hoặc chọn chỗ ngồi của bạn trong thời gian check-in trực tuyến (có sẵn 24 giờ trước khi khởi hành chuyến bay).

Bất kể bạn đang bay với hạng vé nào, hãng hàng không EVA Air tin tưởng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm bay tuyệt vời nhất có thể. Trải nghiệm tuyệt vời này bao gồm cả việc bạn được lựa chọn chỗ ngồi mình thích nhất, chỗ gần lối đi, gần cửa sổ hoặc gần người thân và bạn bè.

so do chon cho ngoi

Một số lưu ý khi chọn chỗ ngồi: chỗ ngồi ở khu vực giữa thân cánh bị chắn tầm nhìn và hơi khó ngủ, vị trí gần cửa sổ là thích hợp để ngủ nhất và chỗ ngồi càng về đuôi thì cơ hội sống sót càng cao (khi máy bay có sự cố). Để chắc chắn có chỗ ngồi ưng ý, vào ngày bay, bạn hãy đến sân bay sớm bởi nếu bạn không check-in đúng giờ, hãng hàng không EVA Air có thể đẩy chỗ của bạn cho người khác. Tốt nhất, bạn nên ra sân bay sớm hơn 02 tiếng với các chuyến bay quốc tế và 1 tiếng rưỡi với các chuyến nội địa để check-in và làm thủ tục hải quan.

Ngoài ra, khi bay cùng EVA Air – hãng hàng không danh tiếng Đài Loan, bạn còn được tận hưởng dịch vụ lựa chọn bữa ăn theo sở thích. Thực đơn các món ăn EVA Air đưa ra khá đa dạng và phù hợp với từng nhu cầu như: tôn giáo (ăn chay), dành cho trẻ sơ sinh hay suất ăn dành cho người đang được hỗ trợ dịch vụ y tế bên cạnh khẩu phần ăn thông thường. Để biết thêm thông tin chi tiết về đặt vé, chọn chỗ và chọn khẩu phần ăn, bạn có thể trực tiếp liên hệ tới Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay uy tín hãng EVA Air.

Vé Máy Bay Khuyến Mãi