Quy định hoàn, đổi vé Eva Air

27/08/2015 Eva Air

EVA Air là hãng hàng không danh tiếng Đài Loan, có trụ sở tại sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Bắc. Đây là một trong những hãng hàng không được nhiều khách hàng khi có nhu cầu thực hiện các hành trình bay từ Việt Nam đi Mỹ, Canada và Đài Loan.

EVA Air được tin yêu bởi có sự vượt trội về các lợi ích dành cho khách hàng so với các hãng khai thác cùng chặng như: giá vé máy bay hấp dẫn, lộ trình bay thuận lợi, dịch vụ tiện ích, chất lượng trên chuyến bay. Cùng với đó là chính sách đổi vé, hoàn vé tiện lợi và nhanh chóng.

ve may bay gia re

Vì một vài lý do, bạn đã mua vé máy bay đi Mỹ, Canada, Đài Loan… nhưng không thể bay đúng như hành trình ban đầu, hãy tham khảo một số định hoàn, đổi vé Eva Air dưới đây:

Quy định đổi vé Eva Air:

Khi có nhu cầu đặt vé, đổi vé máy bay Eva Air: đổi ngày / đổi giờ bay để phục vụ cho mục đích chuyến đi, hãy liên hệ đến Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay EVA Air, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn.

Bạn cần chuẩn bị một số thông tin để cung cấp cho nhân viên bán vé như:

  • Thông tin vé: Họ tên, Code vé, hành trình bay, ngày bay (tất cả thông tin này đều có trên vé) và ngày cần đổi vé.
  • Thông tin Passport: Ngày / tháng / năm sinh, số passport và ngày hết hạn.

 Phí đổi vé máy bay hãng Eva Air: Phí đổi vé + Chênh lệch giá vé (nếu có).

Tùy vào từng lý do mà EVA Air có những quy định khác nhau về việc đổi vé:

  1. Trong trường hợp có việc đột xuất, bạn không thể bay đúng như hành trình đã đặt sẵn vé, bạn có thể liên hệ Vietnam Booking – đại lý bán vé máy bay hãng EVA Air để đổi lại một hành trình khác. Bạn có thể đổi giờ bay, ngày bay và cả hành lý kí gửi. Tuy nhiên, không được đổi tên hành khách.
  2. Trong trường hợp bị bệnh và không thể thực hiện hành trình bay đã đặt sẵn vé, bạn có thể chọn gia hạn vé. Tức đổi ngày bay đến thời điểm bạn mong muốn với điều kiện chuyến bay còn chỗ trống. Đối với trường hợp này, để có thể gia hạn ngày bay, bạn phải có chứng nhận của bác sĩ.
  3. Trong trường hợp bạn phát hiện vé máy bay bị sai thông tin và không được phép làm thủ tục tại sân bay, bạn có thể đổi lại vé mới.

Quy định hoàn vé Eva Air:

Trường hợp hoàn vé máy bay hãng EVA Air chỉ được thực hiện khi bạn chưa sử dụng chặng bay nào trong hành trình đã đặt. Phí hoàn vé được tính tùy thuộc vào hạng ghế bạn chọn trước đó. Do đó, nếu bạn có nhu cầu hoàn vé và phù hợp với điều kiện trên, hãy liên hệ đến đại lý Eva Air Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các thủ tục hoàn vé một cách nhanh chóng nhất.

Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin liên quan vé, passport, thông tin cá nhân. Mức phí hoàn vé tùy thuộc vào chặng bay bạn chọn, thời gian hoàn đổi và giá vé chênh lệch (nếu có). Phòng vé Vietnam Booking sẽ giúp bạn thực hiện việc hoàn, đổi vé một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngoài ra, Vietnam Booking còn có thể đặt, giữ chỗ miễn phí và giao vé miễn phí trong khu vực nội thành. Đồng thời, xuất vé ngay khi bạn đã hoàn thành thanh toán tiền vé. Mọi thông tin về giá vé, hành trình bay, điều kiện vé, chính sách hoàn đổi vé hãng Eva Air, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Vietnam Booking để được tư vấn, tìm hiểu chi tiết.

Vé Máy Bay Khuyến Mãi