Thông tin cần biết về Check-in trực tuyến EVA Air

18/08/2015 Eva Air

Dù đã check-in trực tuyến nhưng các biện pháp an ninh như kiểm tra chứng từ du lịch và sàng lọc hành lý vẫn là một phần của quá trình khởi hành. Tuy nhiên, bạn sẽ tiết kiệm thời gian đáng kể bằng cách sử dụng một Kiosk Self Check-in tại sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan hoặc sân bay Tùng Sơn Đài Bắc và các check-in trực tuyến độc quyền tại các sân bay khác trên toàn thế giới.

Kiosks Hello Kitty cũng có sẵn ở Đài Loan để phục vụ riêng các hành khách trên chuyến bay Hello Kitty Jet. Hành khách có thể check-in trực tuyến từ 24 giờ đến 3 giờ trước khi chuyến bay dự kiến khởi hành.

Để bảo mật và ngăn chặn gian lận thẻ tín dụng, bất kỳ hành khách nào khi mua vé trực tuyến cũng sẽ được yêu cầu xuất trình thẻ tín dụng có liên quan khi nhận vé. Dưới đây là một số thông tin cần biết về Check-in trực tuyến, Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay EVA Air cung cấp nhằm giúp bạn làm thủ tục nhanh chóng hơn và có được bước khởi đầu thuận lợi nhất cho chuyến du lịch.

Evaair check-in truc tuyen

Check-in trực tuyến EVA Air:

Hành khách có thể check-in trực tuyến cho tất cả các chuyến bay quốc tế EVA Air và UNI Air (hãng hàng không nội địa và khu vực thuộc EVA Air), ngoại trừ:

 • Chuyến bay Charter
 • Các chuyến bay có Code-share hãng hàng không khác.
 • Các chuyến bay Code-share EVA Air và UNI Air.

Dịch vụ check-in trực tuyến không áp dụng đối với các hành khách sau đây:

 • Hành khách có lịch trình chuyến bay không phù hợp với vé điện tử ban đầu.
 • Hành khách được yêu cầu phải trả phần chênh lệch giá vé, thuế liên quan đến vé.
 • Hành khách đi du lịch với trẻ sơ sinh.
 • Hành khách dưới 12 tuổi đang đi du lịch cùng người đi kèm.
 • Hành khách không phải là người có vé điện tử.
 • Hành khách cần hỗ trợ (chẳng hạn như những người cần điều kiện y tế).
 • Nhóm hành khách du lịch (10 hoặc nhiều hành khách chung một đặt vé).

Hiện nay, check-in trực tuyến EVA Air là chỉ dành cho hành khách sử dụng hệ thống điện tử Travel Authorization (ESTA). Nếu bạn giữ một visa giấy, bạn phải sử dụng check-in truyền thống.

Về việc hủy check-in trực tuyến: Nếu bạn đã hoàn thành check-in trực tuyến cho chuyến bay nhưng muốn thay đổi đặt vé (từ 24 giờ đến 3 giờ trước khi khởi hành), trước tiên bạn phải hủy check-in trực tuyến. Sau khi thực hiện các thay đổi, bạn sẽ có thể sử dụng check-in trực tuyến để làm thủ tục chuyến bay mới.

Tự In Thẻ lên máy bay (Boarding Pass):

Hành khách trên các chuyến bay quốc tế EVA Air và UNI Air đã check-in trực tuyến và những hành khách đi từ một trong 36 thành phố được liệt kê dưới đây có thể in thẻ lên máy bay trực tuyến.

ve may bay eva air

Hành khách khởi hành từ Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan, sân bay Tùng Sơn Đài Bắc, sân bay quốc tế Đài Trung Đài Loan, Macau, Quảng Châu, Thiên Tân, Cáp Nhĩ Tân, Thẩm Dương, Osaka, Tokyo (Narita Airport), Fukuoka, Okinawa, Bangkok, Kuala Lumpur, Manila, Jakarta, Toronto, Vancouver, Los Angeles, San Francisco, Seattle, Amsterdam, Vienna và Seoul (Incheon Airport).

Phân chia theo khu vực:

 • Đài Loan: Đài Bắc (sân bay Đào Viên và Tùng Sơn), Đài Trung, Cao Hùng
 • Trung Quốc đại lục: Bắc Kinh, Quảng Châu, Hong Kong, Macau, Thiên Tân, Cáp Nhĩ Tân, Thẩm Dương
 • Bắc Mỹ: Toronto, Vancouver, Los Angeles, San Francisco, Seattle
 • Châu Âu: Amsterdam, London, Paris, Vienna
 • Đông Bắc Á: Fukuoka, Komatsu, Osaka, Sapporo, Sendai, Okinawa, Hakodate,
 • Tokyo (sân bay Haneda và Narita), Seoul (sân bay Incheon)
 • Đông Nam Á: Bangkok, Kuala Lumpur, Manila, Phnom Penh, Jakarta
 • Châu Đại Dương: Brisbane

Check-in trực tuyến EVA Air không áp dụng cho các điểm khởi hành khác. Ngoài ra, theo quy định của chính quyền địa phương, hành khách đi du lịch sang Mỹ hoặc Úc vẫn phải thực hiện check-in truyền thống (không được tự in thẻ lên máy bay).

check-in eva air 3

Dịch vụ Tự Check-in: Nếu bạn không đủ điều kiện để in thẻ lên máy bay, bạn có thể đến một trong các Kiốt tự Check-in tại sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan, Sân bay Tùng Sơn Đài Bắc hoặc sân bay quốc tế Cao Hùng Đài Loan. Các kiosk sẽ quét phiếu xác nhận và sau đó in thẻ lên máy bay của bạn.

Chú ý:

* Hành khách mua vé trực tuyến hoặc qua điện thoại chung một thẻ tín dụng không thể in riêng thẻ lên máy bay. Các thẻ tín dụng được sử dụng để mua vé phải có sẵn để kiểm tra tại sân bay trong thời gian check-in cho chặng bay đầu tiên.

 * Hành khách có lộ trình bao gồm một khu vực không đủ điều kiện để tự in thẻ lên máy bay sẽ không thể in thẻ lên máy bay cho bất kỳ chặng nào trong hành trình.

* Hành khách có hạng ghế không phù hợp vé ban đầu không thể tự in thẻ lên máy bay.

Hành khách không có hành lý để kiểm tra: Tiến hành trực tiếp qua cửa an ninh và đến cổng khởi hành, xuất trình giấy tờ đi lại tại cửa lên máy bay ít nhất 30 phút trước khi chuyến bay khởi hành.

Vé Máy Bay Khuyến Mãi