Visa đi Ấn Độ

03/01/2017 Eva Air

Ấn Độ là một trong những nước rất dễ xin visa đối với người Việt Nam. Chỉ cần cung cấp đầy đủ giấy tờ và nộp hồ sơ visa đi Ấn Độ đúng địa điểm là bạn đã có thể sở hữu một dấu mộc thông hành. Vậy những giấy tờ, thủ tục đó là gì, để biết rõ hơn thì mời các bạn tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây.

Có bao nhiêu loại visa đi Ấn Độ?

Hiện nay, Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại Việt Nam có thẩm quyền cấp 4 loại visa đi Ấn Độ cho công dân Việt Nam. Theo đó, tùy vào mục đích nhập cảnh của từng người mà sẽ cấp các loại visa đi Ấn Độ như sau:

 • Visa đi Ấn Độ du lịch: Loại visa này có thời hạn 3 tháng kể từ ngày cấp, có thể dùng một hoặc 2 lần nhập cảnh.
 • Visa đi Ấn Độ công tác: Cấp cho những người có nhu cầu đến Ấn Độ để làm việc ngắn hạn hoặc đi tu nghiệp. Loại visa này có thời hạn 3 tháng, cho phép nhập cảnh nhiều lần.
 • Visa đi Ấn Độ du học: Loại visa này được cấp cho học sinh, sinh viên Việt Nam đến Ấn Độ học tập tại các cơ sở giáo dục ở bậc trung học, đại học và sau đại học.
 • Visa đi Ấn Độ tác nghiệp: Loại visa này được cấp cho phóng viên báo đài đến nước này để làm việc, có thời hạn lưu trú tối đa là 3 tháng.

Hồ sơ xin visa đi Ấn Độ

Thủ tục xin visa đi Ấn Độ du lịch, thăm thân

 1. 2 tấm hình 4x4cm, chụp chưa quá 6 tháng
 2. Hộ chiếu (có chữ ký), còn hiệu lực 6 tháng và có ít nhất 2 trang trống
 3. Lịch trình chi tiết chuyến du lịch tại Ấn Độ (thời gian, địa điểm cụ thể,…)
 4. Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ sở hữu nhà đất, xe cộ, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (nếu có)
 5. Chứng minh việc làm:
 • Chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, biên lại nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
 • Nhân viên: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép để du lịch, thăm thân

Thủ tục xin visa đi Ấn Độ công tác:

 1. Hộ chiếu (có chữ ký), còn hạn trên 6 tháng
 2. 2 tấm hình 4x4cm (nền trắng), chụp chưa quá 6 tháng
 3. Thư mời của Công ty tại Ấn Độ ( nêu rõ thông tin người mời và người được mời, lịch trình cụ thể của chuyến đi)
 4. Quyết định cử đi công tác của Công ty tại Việt Nam

visa-di-an-do

Làm visa đi Ấn Độ nhanh nhất

Hiện nay, với dịch vụ làm visa đi Ấn Độ nhanh, giá rẻ, tỷ lệ thành công cao từ Công ty du lịch thì người xin visa không phải tốn quá nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ. Với mong muốn giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa trong thời gian sớm nhất, tất cả các khâu từ chuẩn bị, báo giá làm visa đi Ấn Độ 2017 đến nộp và nhận visa chúng tôi đều thay bạn thực hiện.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn điền form visa đi Ấn Độ, hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ  gồm cả dịch thuật, công chứng, nộp hồ sơ xin visa vào Đại sứ quán (hoặc Tổng lãnh sự Ấn Độ), theo dõi và tiếp nhận phản hồi, cuối cùng là nhận kết quả giúp bạn.

Ngoài hỗ trợ làm hồ sơ xin cấp visa thì chúng tôi còn hỗ trợ bạn trong việc gia hạn visa đi Ấn Độ, mua vé máy bay đi du lịch Ấn Độđặt phòng khách sạn tại Ấn Độ với mức phí rẻ nhất.

Vé Máy Bay Khuyến Mãi