Visa đi Nam Phi

16/12/2016 Eva Air

Những năm trở lại đây, lượng khách du lịch đến Nam Phi ngày càng nhiều. Với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, công trình kiến trúc hiện đại cùng sự thân thiện, hiếu khách của người dân nơi đây khiến du khách vô cùng ấn tượng. Để khám phá đất nước này thì ngoài việc đặt tour du lịch, mua vé máy bay thì bạn cũng cần chuẩn bị một thứ quan trọng khác đó là xin visa đi Nam Phi. Vậy khi làm hồ sơ xin visa đi Nam Phi thì bạn cần chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục như thế nào?

Hồ sơ xin visa đi Nam Phi

Hồ sơ xin visa đi Nam Phi du lịch, thăm thân

 1. Hộ chiếu bản chính (bản chính, có chữ ký) còn hiệu lực ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi
 2. 2 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
 3. Chứng minh tài chính: Giấy tờ sở hữu tài sản, nhà đất, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…
 4. Chứng minh công việc: Giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất nếu có (đối với chủ doanh nghiệp); Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép đi du lịch, thăm thân có xác nhận của Công ty (đối với người lao động)
 5. Thư mời của người bảo lãnh (nêu rõ thông tin người mời và người được mời, lịch trình của chuyến đi, ai chi trả chi phí chuyến đi,…)
 6. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người xin visa (giấy khai sinh, sổ hộ khẩu)
 7. Người mời cần chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng)
 8.  Bảo hiểm du lịch toàn cầu

Hồ sơ xin visa đi Nam Phi công tác

 1. Hộ chiếu bản chính (bản chính, có chữ ký) còn hiệu lực ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi
 2. 2 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
 3. Chứng minh tài chính: Giấy tờ sở hữu tài sản, nhà đất, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…
 4. Chứng minh công việc: Giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất nếu có (đối với chủ doanh nghiệp); Hợp đồng lao động (đối với người lao động)
 5. Thư mời của Công ty ở Nam Phi (nêu rõ thời gian, địa điểm, vé mời tham dự sự kiện, hội nghị,…)
 6. Quyết định cử đi công tác của Công ty tại Việt Nam

visa-di-nam-phi-13-04-2017

Làm visa đi Nam Phi nhanh nhất

Hiện nay, với dịch vụ làm visa đi Nam Phi nhanh, giá rẻ, tỷ lệ thành công cao từ Công ty du lịch thì người xin visa không phải tốn quá nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ. Với mong muốn giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa trong thời gian sớm nhất, tất cả các khâu từ chuẩn bị, báo giá làm visa đi Nam Phi 2017 đến nộp và nhận visa chúng tôi đều thay bạn thực hiện.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn điền form visa đi Nam Phi, hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ  gồm cả dịch thuật,công chứng, nộp hồ sơ xin visa vào Đại sứ quán (hoặc Tổng lãnh sự Nam Phi), theo dõi và tiếp nhận phản hồi, cuối cùng là nhận kết quả giúp bạn.

Ngoài hỗ trợ làm hồ sơ xin cấp visa thì chúng tôi còn hỗ trợ bạn trong việc gia hạn visa đi Nam Phi, mua vé máy bay đi du lịch Nam Phiđặt phòng khách sạn tại Nam Phi với mức phí rẻ nhất.

Vé Máy Bay Khuyến Mãi